ขอแสดงความยินดีกับ นายศรายุทธ คำมา และ นายศุภชัย สามิภักดิ์ นักเรียนหลักสูตรลูกเรือเดินทะเลเพื่องานบริการบนเรือสำราญ รุ่นที่ 4 ที่ไปปฎิบัติหน้าที่บนเรือสำราญ BALMORAL บริษัท Fred. Olsen Cruise Lines

เรียนที่โรงเรียนการเรือไทย  ได้มีโอกาสเที่ยวต่างประเทศ พร้อมทั้งได้ทำงานบนเรือด้วยครับ

ประเทศเบลเยี่ยม ที่ Cruise Ships in Antwerp - Cruiseschepen in Antwerpen