ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพัณจรินทร์ โสกำปัง

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพัณจรินทร์  โสกำปัง นักเรียนหลักสูตรลูกเรือเดินทะเลเพื่องานบริการบนเรือสำราญ รุ่นที่ 2 ที่ไปปฎิบัติหน้าที่บนเรือ BALMORAL ของบริษัท Fred. Olsen Cruise Lines

โดยไปลงเรือที่เมือง Southamton ประเทศ United Kingdom

เรียนที่โรงเรียนการเรือไทย  ได้มีโอกาสเที่ยวต่างประเทศ เดินทางรอบโลกพร้อมทั้งได้ทำงานบนเรือด้วยค่ะ